งานราชการอุบล งานราชการอุบลราชธานี งานราชการ สอบราชการ ราชการ งานรัฐวิสาหกิจ สอบครูผู้ช่วย สอบครูผู้ช่วย 2564 หางานราชการอุบล สอบงานราชการอุบล สอบงานราชการ พนักงานราชการ

งานราชการอุบล, งานราชการอุบลราชธานี

งานราชการอุบล เป็นเว็บไซต์แหล่งรวบรวมข่าวสารการรับสมัคร งานราชการ เปิดสอบราชการ งานรัฐวิสาหกิจ สอบครูผู้ช่วย สอบพนักงานราชการ สอบตำรวจ สอบทหาร พนักงานในมหาวิทยาลัย อาจารย์ และตำแหน่งงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ หน่วยงานราชการ ทั้งในจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียง หากท่านไม่อยากพลาดโอกาสในการสมัครงานราชการ 2565 ท่านสามารถติดตามข่าวสารได้จากเว็บไซต์ www.chakkaphong.com หรือเพจ Facebook : งานราชการอุบล ซึ่งทีมงานแอดมินของเราจะอัปเดตข่าวสารการรับสมัครตลอดเวลาครับ

งานราชการอุบล งานราชการอุบลราชธานี งานราชการ สอบงานราชการอุบล
โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

ประกาศโรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบเรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

- สาขาวิชา วิทยาศาสตร์ทั่วไป จำนวน 1 อัตรา

- สาขาวิชา ฟิสิกส์ จำนวน 1 อัตรา

เงินเดือน 11,000 บาท

คุณสมบัติเฉพาะสําหรับตําแหน่ง

คุณสมบัติเฉพาะสําหรับตําแหน่งสาขาวิชา วิทยาศาสตร์ทั่วไป
     วุฒิไม่ต่ํากว่าปริญญาตรีทางการศึกษาที่ ก.ค.ศ. รับรองว่าเป็นวุฒิสําหรับ ตําแหน่งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป สามารถปฏิบัติการสอนในรายวิชา โลกดาราศาสตร์ได้ เป็นผู้มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู

คุณสมบัติเฉพาะสําหรับตําแหน่งสาขาวิชา ฟิสิกส์
     วุฒิไม่ต่ํากว่าปริญญาตรีทางการศึกษาที่ ก.ค.ศ. รับรองว่าเป็นวุฒิสําหรับตําแหน่ง ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สาขาวิชาฟิสิกส์ สามารถปฏิบัติการสอนในรายวิชาโลกดาราศาสตร์ได้ เป็นผู้มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู

ให้ผู้ประสงค์จะสมัครขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่กลุ่มงานบุคคลอาคารเกียรติสุรนนท์ โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ ตั้งแต่วันที่ ๒๖ - ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔ 
รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบประกาศ

 

ติดตามข่าวสาร

          งานราชการอุบล เป็นเว็บไซต์แหล่งรวบรวมข่าวสารการรับสมัคร งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ สอบครูผู้ช่วย สอบตำรวจ สอบทหาร สอบพนักงานราชการ สอบพนักงานกระทรวงสาธารณสุข สอบพนักงานในมหาวิทยาลัย / อาจารย์ และตำแหน่งงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ หน่วยงานราชการ ทั้งในจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียง 

          หากท่านไม่อยากพลาดโอกาสในการสมัครงานราชการ 2564 ท่านสามารถติดตามข่าวสารได้จากเว็บไซต์ www.chakkaphong.com หรือเพจ Facebook : งานราชการอุบล ซึ่งทีมงานแอดมินของเราจะอัปเดตข่าวสารการรับสมัครตลอดเวลาครับ

ไฟล์รับสมัคร : ดาวน์โหลด

วันที่ประกาศข่าว : 26/04/2021 11:35
เข้าชม : 1025 ครั้ง