งานราชการอุบล งานราชการอุบลราชธานี งานราชการ สอบราชการ ราชการ งานรัฐวิสาหกิจ สอบครูผู้ช่วย สอบครูผู้ช่วย 2564 หางานราชการอุบล สอบงานราชการอุบล สอบงานราชการ พนักงานราชการ

งานราชการอุบล, งานราชการอุบลราชธานี

งานราชการอุบล เป็นเว็บไซต์แหล่งรวบรวมข่าวสารการรับสมัคร งานราชการ เปิดสอบราชการ งานรัฐวิสาหกิจ สอบครูผู้ช่วย สอบพนักงานราชการ สอบตำรวจ สอบทหาร พนักงานในมหาวิทยาลัย อาจารย์ และตำแหน่งงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับ หน่วยงานราชการ ทั้งในจังหวัดอุบลราชธานี และจังหวัดใกล้เคียง หากท่านไม่อยากพลาดโอกาสในการสมัครงานราชการ 2565 ท่านสามารถติดตามข่าวสารได้จากเว็บไซต์ www.chakkaphong.com หรือเพจ Facebook : งานราชการอุบล ซึ่งทีมงานแอดมินของเราจะอัปเดตข่าวสารการรับสมัครตลอดเวลาครับ

งานราชการอุบล งานราชการอุบลราชธานี งานราชการ สอบงานราชการอุบล
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุบลราชธานี รับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งในกลุ่ม บริหารงานทั่วไป (ครู) เงินเดือน 18,000 บาท รับสมัครตั้งแต่วันที่ 7-11 พฤศจิกายน 2565

ประกาศวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุบลราชธานี

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

     ด้วยวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุบลราชธานี ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งในกลุ่มบริหารงานทั่วไป (ครู) โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. ชื่อกลุ่มงาน ตำแหน่ง และรายละเอียดการจ้างงาน

ตำแหน่งพนักงานบริหารงานทั่วไป (ครู)

อัตราว่าง : 1 อัตรา

อัตราค่าตอบแทน: 18,000 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง :
1. ได้รับปริญญาตรีหรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกันที่ ก.พ. รับรองแล้วในสาขาวิชาสัตวศาสตร์ การจัดการการผลิตสัตว์ เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ วิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ สัตวรักษ์ สัตวบาล สัตวแพทย์

2. มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู หรือหลักฐานที่ใช้แสดงในการประกอบวิชาชีพครูตามที่คุรุสภาออกให้เพื่อปฏิบัติหน้าที่สอนก่อนวันได้รับการจัดทำสัญญาจ้าง

 

2. การรับสมัคร

ผู้ประสงค์จะสมัคร สามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ได้ที่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีอุบลราชธานี เปิดรับสมัครตั้งแต่ วันที่ 7พ.ย. - 11พ.ย. 2565 ในวันและเวลาราชการ

ไฟล์รับสมัคร : ดาวน์โหลด

วันที่ประกาศข่าว : 07/11/2022 14:01
เข้าชม : 1398 ครั้ง